Posted by: suprederm50 | มกราคม 14, 2007

สปา สมุนไพรสกัดสด

ในยุคปัจุบัน สปากำลังเป็นที่นิยมสูงมากแต่ราคาก็สูงตามขึ้นไป ดังนั้นเวบเรามองเห็นว่าเมื่อท่านต้องการทำสปา และต้องการความเป็นส่วนตัว ที่บ้านของท่านจึงเหมาะสมที่สุดและหากต้องไปค้นหาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ก็จะทำให้เสียเวลาเป็นอันมาก

เพียงแค่เราค้นหาในอินเตอร์เนต เราก็จะได้พบกับร้านค้าหลากหลายที่จะให้บริการ แนะนำบริการ ให้ข้อมูลแต่น้อยมากที่จัดส่งถึงที่ด้วยเวลาอันรวดเร็ว วันนี้เวบไซต์ของเราได้รองรับ การสั่งซื้อไว้หลายทางด้วยกัน ไม่ว่จะเป็น ธนาคาร Paypal Paysbuy บัตรเครดิตรสามารถแอดเข้ากับ Paysbuy ซึ่งทางเวบเขาแนะนำวิธีการใช้ง่ายมาก และปลอดภัยสูง จ่ายเงินไม่เสียค่าบริการใดๆเพิ่มครับ

สมุนไพรคุณค่าเพื่อความงามและความสุข วิถีโลกที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ตนในปัจจุบันต่างต้องเผชิญกับภาวะเครียด ปัญหาสุขภาพนานัปการ และต่างขวนขวายค้นหาวิถีธรรมชาติบำบัด ทดแทนการบำบัดด้วยสารเคมีที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายตามมา สมุนไพร หนึ่งในวิถีธรรมชาติ ที่มีคุณค่าเอนกอนันต์ ที่คนต่างหันมาใส่ใจและเลือกสรร เพื่อการบำบัดตลอดจนใช้เพื่อความงาม ความหมายของสมุนไพร สมุนไพร หมายถึง พืชที่มีสรรพคุณในการรักษาโรค หรืออาการเจ็บป่วยต่าง ๆ

โดยลักษณะพืชสมุนไพรนั้น จะมีการนำส่วนต่าง ๆของพืช มาใช้ประโยชน์ ได้แก่ จากราก , ลำต้น , ใบ , ดอก , ผล การเลือกใช้สมุนไพร การใช้สมุนไพร มีทั้งการเลือกใช้ของแห้งและของสด ขึ้นอยู่กับคุณลักษณะ และความต้องการใช้ * ในการใช้สมุนไพรที่เป็นของแห้ง จำเป็นต้องเลือกสรรจากแหล่งผู้ผลิตที่พิถีพิถัน ตั้งแต่คุณภาพของพื้นดินที่เป็นแหล่งปลูก การเลือกเวลา และฤดูกาล ในการเก็บสมุนไพร,กระบวนการอบแห้ง ที่ไม่ใช้ความร้อน สูงเกินไปทำให้เสียคุณค่า ฯลฯ เพื่อให้ได้คุณภาพสมุนไพรที่คงที่ มีคุณภาพ * ส่วนการใช้สมุนไพรสด ควรเลือกสรรสมุนไพรที่ผ่านกระบวนการสกัดสดเข้มข้นที่อุณภูมิต่ำ จะทำให้ได้คุณค่าครบถ้วนที่อยู่ในสมุนไพรนั้นอย่างแท้จริง

** โดยทั่วไป สมุนไพรที่ใช้ นำมาผสมเป็นผลิตภัณฑ์จะไม่ได้ใช้กระบวนการสกัดสดเข้มข้นที่อุณหภูมิต่ำทำให้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปได้คุณค่าจากสมุนไพรไม่ครบถ้วนและเข้มข้นไม่เพียงพอ คุณค่าสมุนไพรสกัดสดเข้มข้น เป็นที่ทราบกันดีว่า พืชสมุนไพรแต่ละชนิด จะมีสรรพคุณแตกต่างกัน เนื่องจากส่วนประกอบที่เป็นสารสำคัญแตกต่างกัน ทั้งนี้ส่วนประกอบของสมุนไพรสกัดสดเข้มข้นที่มีหลากหลาย เมื่อนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ชุดสมุนไพรจะได้คุณค่าของสมุนไพรแท้ที่มีสารสำคัญและคงคุณค่ามากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปนั่นเอง

สารสำคัญที่เป็นคุณค่าจากสมุนไพรสกัดสดเข้มข้น มีมากมายในสมุนไพรต่าง ๆ อาทิ

1. สมุนไพรที่มีวิตามินเอสูง จะช่วยผลิดเปลี่ยนเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ได้แก่ แครอท หัวไชเท้า ว่านหางจระเข้ มะเขือเทศ

2. สมุนไพรที่มีวิตามินบีสูง จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม บำรุงผิวพรรณ ได้แก่ ผักบุ้ง ตะไคร้ งา จมูกข้าวสาลี แตงกวา มะเขือเทศ

3. สมุนไพรที่มีวิตามินซีสูง จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เร่งการสร้าง collagen ใหม่ ผิวกระชับ อ่อนวัย ต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ หัวไชเท้า แตงกวา ส้ม เสาวรส มะกรูด มะขามป้อม มะเฟือง มะขาม องุ่น

4. สมุนไพรที่มีวิตามินอีสูง จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียน ได้แก่ Wheat Germ Oil , Avocado Oil , Jojoba Oil

5. สมุนไพรที่มีเกลือแร่ จะเพิ่มความยืดหยุ่น บำรุงผิว สมานผิว ได้แก แตงกวา มะเขือเทศ แคนตาลูป แอปเปิ้ล หัวไชเท้า สัปปะรด องุ่น

6. สมุนไพรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ จะลดความหยาบกร้านของผิว บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ป้องกันผิวจากแสงแดด ได้แก่ ข้าวหอมมะลิ แครอท มะเขือเทศ แอปเปิ้ล

7. สมุนไพรที่มีสารให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น เพิ่มความกระชับผิวให้เต่งตึง ได้แก่ ว่านหางจระเข้ แตงกวา แคนตาลูป กวาวเครือขาว ข้าวหอมมะลิ น้ำผึ้ง

8. สมุนไพรที่มีสารต้านเชื้อรา ต้านเชื้อแบคทีเรีย จะลดอาการคัน ลดสิวอักเสบ ลดรังแค ได้แก่ เปลือกมังคุด ใบบัวบก ตะไคร้ ว่านเปราะหอม ว่านหอมแดง ขมิ้นชัน ชุมเห็ดเทศ กานพลู มะเขือเทศ มะกรูด

9. สมุนไพรที่มีกรดผลไม้ธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวเนียนใส ได้แก่ มะขาม มะเฟือง มะขามป้อม สัปปะรด เสาวรส ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว

10. สมุนไพรที่มีการลดการอักเสบ เคล็ดขัดยอก บรรเทาปวด ลดผื่นคัน ได้แก่ ไพล ขมิ้น ชุดเห็ดเทศ พิมเสน การบูร กานพลู ว่านนางดำ ว่านน้ำ เถาเอ็นอ่อน เถาวัลย์เปรียง ว่านหางจระเข้ ตะไคร้ ขิง

ผลิตภัณฑ์สปาสกัดสด ในเวบไซต์ปัจุบันมีน้อยมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตราฐานการผลิตที่มีมาตราฐานระดับส่งนอก และนอกจากนั้นเรายังสามารถส่งสินค้าให้กับท่าน ได้ทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว แต่เนื่องจากสินค้าของเราเป็นที่นิยมอย่างมากจึงต้องมีการสั่งล่วงหน้าสักนิดนึงเพื่อจะได้เตรียมของให้ทัน ครบ ตามที่ทุกท่านต้องการ ครับ

ในบ้านเราที่นิยมกันมากอีกเรื่องคือการจัดกระเช้าให้ของขวัญผู้หรับผู้ใหญ่ สินค้าที่เรามองหาก็ต้องมองเรื่องสุขภาพหรือสปานี่แหละครับเหมาะสมเป็นอย่างมากแล้วถ้าเป็นของที่ดีมี คุณภาพแล้วหละก็ดีมากครับ ดีทั้งผู้รับและผู้ให้ และแน่นอนครับเรามีบริการที่หลายบริษัทไม่มีครับคือ

เรายินดีให้เปลี่ยนคืนสินค้าภายใน30วันพร้อมบิลที่ซื้อ หมายความว่าของที่ซื้อไป ใช้แล้วแพ้หรือไม่ถูกใจ(แต่อย่าใช้เกิน30%)ครับ ยินดีให้เปลี่ยนของในราคาที่เท่ากันครับ ทีนี้รับประกันถึง2ต่อแล้วนะครับ สมุนไพรสกัดสดของเราเป็นที่ีนิยมมากครับ เพราะได้ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตราฐาน เท่านั้นยังไม่พอ การที่เราได้สกัดเอาสารสำคัญออกจากสมุนไพรด้วยการสกัดสดนี้ทำให้สินค้าของเรามีคุณภาพสูงแล้วใช้ได้ผล จนเป็นทีี่่นิยมในปัจจุบัน

สปา Y N L T D 6/24 ม.จินดาทาวน์ ซ.สยามธรณี ท่าแร้ง บางเขน กทม. 10220 โทร 02-9452922 / 081247596

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: